Nước ép xanh hỗ trợ giảm cân và kiểm soát lượng đường trong máu
Nước ép xanh được làm từ các loại rau lá xanh giàu chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất. Tất cả đều giúp tăng cường khả năng miễn dịch và mang lại nhiều đặc tính có lợi cho sức khỏe. Nước ép xanh cũng chứa nhiều enzym thực vật giúp hấp thụ và tiêu hóa chất dinh dưỡng tốt hơn.
Nước ép xanh được làm từ các loại rau lá xanh giàu chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất. Tất cả đều giúp tăng cường khả năng miễn dịch và mang lại nhiều đặc tính có lợi cho sức khỏe. Nước ép xanh cũng chứa nhiều enzym thực vật giúp hấp thụ và tiêu hóa chất dinh dưỡng tốt hơn.
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, loại nước ép này giúp giảm cân và là sự bổ sung hoàn hảo cho chế độ ăn kiêng của bệnh nhân tiểu đường. Không chỉ vậy, giá trị chống oxy hóa cao của thức uống này giúp tăng cường khả năng miễn dịch và điều chỉnh mức cholesterol.
Một trong những công thức làm nước ép xanh thơm ngon và bổ dưỡng là lấy một quả táo xanh, một ít lá rau cải bó xôi, rau mùi tây và gừng, sau đó ép chung các nguyên liệu này. Thêm nước cốt chanh, thêm nước để kiểm soát độ đặc theo sở thích của bạn.
Công thức này bao gồm sự kết hợp thơm ngon giữa rau xanh và trái cây, kèm theo một số loại thảo mộc tươi và gia vị. Việc bổ sung chanh làm tăng cảm giác sảng khoái và mát mẻ khi uống.
Theo Food.NDTV